Học mẹ hiền, vợ đảm Thuý Diễm cách chăm sóc răng miệng khoẻ mạnh cho cả gia đình dịp Tết.

Bộ sản phẩm chăm sóc răng miệng từ thương hiệu Ngọc Châu được gia đình diễn viên Thuý Diễm tin chọn. 

Những vấn đề sức khỏe răng miệng ngày Tết

Tết Nguyên Đán là ngày lễ lớn trong năm, là dịp để gia đình, bạn bè sum họp bên mâm cỗ, khay bánh kẹo phong phú. Tuy nhiên, những thói quen sinh hoạt ngày Tết có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của răng và lợi (nướu).

“Năm nào cũng thế, cả nhà mình không vợ thì chồng, không ông bà thì con cháu ít nhất có 1 – 2 người bị đau răng, viêm lợi, nhiệt miệng trong những ngày Tết. Trẻ con chắc do kẹo bánh nhiều, còn người lớn  cứ đồ ăn cay nóng, bia rượu,… sinh hoạt đảo lộn, có ngày còn chẳng đánh răng được hai lần thì răng miệng nào chịu được. Nhưng Tết mà, nhiều khi khó chịu nhưng cũng để đấy.”, chị N.T (30 tuổi – HCM) chia sẻ.

Thưởng thức những món ngon ngày Tết một cách quá độ có thể sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng. 

Học diễn viên Thuý Diễm cách chăm sóc răng miệng khoẻ mạnh cho cả gia đình bằng bộ sản phẩm Ngọc Châu. 

Ngọc Châu là thương hiệu chăm sóc sức khoẻ răng miệng thuộc Công ty Dược phẩm Hoa Linh, với đa dạng các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ răng miệng như: Kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu (truyền thống, chuyên gia, trắng sáng), Nước súc miệng dược liệu Ngọc Châu và Kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu cho trẻ em. 

Bộ sản phẩm nhận được sự yêu thích và là lựa chọn chăm sóc sức khoẻ răng miệng của gia đình diễn viên Thuý Diễm, Lương Thế Thành trong dịp Tết 2024.

Kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu

Kế thừa và phát huy từ kinh nghiệm ngàn xưa của người Việt trong việc sử dụng dược liệu để bảo vệ và chăm sóc răng miệng, Kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu ra đời từ sự nghiên cứu của các dược sỹ bào chế Dược phẩm Hoa Linh, cùng sự tham vấn của các chuyên gia nha khoa. Sau 10 năm có mặt trên thị trường, Kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu hiện đã có 03 dòng sản phẩm, phù hợp cho từng nhu cầu riêng biệt của người tiêu dùng : 

  • Kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu truyền thống (vị dược liệu truyền thống): được sử dụng hằng ngày có tác dụng giúp bảo vệ lợi, phòng ngừa chảy máu chân răng, viêm lợi, nhiệt miệng. ⇒  Mua tại đây 
  • Kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu trắng sáng: được tăng cường bộ xơ từ vỏ quả cau giúp răng trắng sáng, an toàn, tự nhiên. ⇒  Mua tại đây 
  • Kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu chuyên gia (vị trà xanh): được nghiên cứu chuyên biệt, thành phần được bổ sung chiết xuất cây Dạ cẩm (cây loét miệng) kết hợp cùng 12 vị dược liệu khác giúp săn se, dưỡng và làm dịu lợi. Sản phẩm đặc biệt hiệu quả với người đang gặp các vấn đề như viêm lợi, nhiệt miệng, chảy máu chân răng. ⇒  Mua tại đây 

Vợ chồng diễn viên Thuý Diễm – Lương Thế Thành sử dụng Kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu truyền thống – chuyên gia để chăm sóc răng miệng mỗi ngày. 

Nước súc miệng dược liệu Ngọc Châu

Được chiết xuất từ các loại dược liệu tốt cho răng miệng như Cúc la mã, Cam thảo, Hoa hoè, Lô hội, Trà xanh,… nước súc miệng dược liệu Ngọc Châu có tác dụng giúp kháng khuẩn, góp phần ngừa sâu răng, đau nhức răng, giảm mảng bám, tích tụ cao răng, viêm nướu (lợi), viêm quanh răng, nhiệt miệng, chảy máu chân răng; đồng thời giúp làm dịu khoang miệng, giảm triệu chứng sưng đỏ, xót của nhiệt miệng, viêm lợi, chảy máu chân răng. Sản phẩm phù hợp cho mọi thành viên trong gia đình. ⇒  Mua tại đây 

Diễn viên Thuý Diễm tin chọn nước súc miệng dược liệu Ngọc Châu. 

Kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu trẻ em

Dưới sự tham vấn của các chuyên gia nha khoa, cùng kinh nghiệm trong nghiên cứu và sản xuất kem đánh răng từ dược liệu, các chuyên gia của Dược Phẩm Hoa Linh đã cho ra mắt dòng Kem đánh răng dược liệu dành riêng cho trẻ em với hai dòng phù hợp cho từng giai đoạn phát triển răng của trẻ:

  • Kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu trẻ em cho trẻ từ 2 đến 6 tuổi (Hương chuối & dâu). ⇒  Mua tại đây 
  • Kem đánh răng Ngọc Châu cho trẻ trên 6 tuổi. ⇒ Mua tại đây 

Chiết xuất hoa hòe, cúc kim tiền, muối tinh khiết, các vitamin… có trong Kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu trẻ em giúp làm sạch an toàn, nhẹ nhàng, êm ái, đồng thời không làm ảnh hưởng đến sinh lý thay răng tự nhiên và cấu tạo răng của trẻ.

Kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu trẻ em được mẹ Thuý Diễm chọn mua cho con trai để chăm sóc răng miệng. 

Chỉ còn ít tuần thôi sẽ đến Tết Nguyên Đán, ngay từ bây giờ, các mẹ hãy học mẹ hiền, vợ đảm Thuý Diễm sắm ngay một bộ sản phẩm Ngọc Châu để chăm sóc răng miệng cho cả gia đình. Một hàm răng chắc khỏe sẽ tạo nên nụ cười rạng rỡ và những khoảnh khắc hạnh phúc bên cạnh người thân trong dịp đầu năm mới. 

 Tìm hiểu thêm trọn bộ sản phẩm chăm sóc răng miệng toàn diện. 

Bộ sản phẩm chăm sóc răng miệng bằng dược liệu Ngọc Châu hiện đã có mặt tại các hiệu thuốc, siêu thị, tạp hóa trên toàn quốc và gian hàng TMĐT chính hãng của Dược phẩm Hoa Linh.

Thông tin chi tiết về sản phẩm xem tại: https://demo3.bicweb.vn/ Hotline: 1900.57.1255

Nguồn tham khảo / Source

Dược Liệu Ngọc Châu chỉ sử dụng các nguồn có độ uy tín cao, các tổ chức y dược, học thuật chính thống, tài liệu từ các cơ quan chính phủ để hỗ trợ các thông tin trong bài viết của chúng tôi. Tìm hiểu về Quy trình biên tập

0 bình luận