• VN
  • EN
Liên hệ

Anh Mạnh Trường

Không biết có ai như Trường không, đôi khi bị chảy máu chân răng rồi thêm mỗi khi hè đến là nhiệt miệng liên tục. Trường cũng chú ý vệ sinh răng miệng rất cẩn thận rồi mà vẫn không khỏi. Vợ Trường biết để tình trạng này lâu dễ gây ra các bệnh về răng miệng nên mua về cho cái kem đánh răng Ngọc Châu này bảo là sản phẩm y học cổ truyền, có mấy thành phần dược liệu tự nhiên rất công hiệu. “Đây này, vỏ cau, đinh hương, cúc kim tiền… mấy vị thuốc trước bố mẹ em bảo ngày xưa dùng giảm hẳn chảy máu chân răng, nhiệt miệng, lại còn trắng răng nữa, anh dùng thử đi.” – Bà xã said.

Đúng là nghe vợ “trường sinh bất lão”, vợ chọn chỉ có chuẩn thôi các bác ạ. Hàng Việt Nam ngày càng tuyệt vời nha, dùng được một thời gian ngắn là tạm biệt chảy máu chân răng, nhiệt miệng luôn. Răng lại còn trắng ra nhờ vỏ cau nữa. Đúng là kinh nghiệm ngàn xưa của các cụ cấm có sai 500 anh em ạ. Trường khuyên bác nào gặp phải các vấn đề trên thì nên dùng thử ngay cái anh chàng kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu này nhé!.

À mà trong thời điểm dịch bệnh thì cả nhà nhớ dùng nước súc miệng kháng khuẩn hàng ngày nhé. Vợ Trường cho dùng cả combo kem đánh răng + nước súc miệng của Ngọc Châu, phải nói là thích cực luôn.( Anh em nào mà bị nhiệt miệng, lợi sưng mà dùng nước súc miệng Ngọc Châu thì tuyệt vời, giảm hẳn sưng đau luôn. ) Thời gian này các bác chú ý chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ cẩn thận để yên tâm theo dõi, ủng hộ Mạnh Trường và Hương vị tình thân dài dài nữa nhéee.

Ngọc Châu, thương hiệu kem đánh răng dược liệu được tin dùng và giới thiệu nhất

Ngọc Châu

Icon

Khám phá các dòng sản phẩm Ngọc Châu phù hợp nhu cầu chăm sóc răng miệng cho cả gia đình

Kem đánh răng Dược liệu Ngọc Châu trắng sáng

Giúp răng trắng sáng an toàn, tự nhiên (không...

Kem đánh răng Dược liệu Ngọc Châu truyền thống

Làm sạch, ngừa sâu răng, mảng bám răng, giữ...

Kem đánh răng Dược liệu Ngọc Châu chuyên gia

Làm sạch, ngừa sâu răng, giảm mảng bám răng,...