• VN
  • EN
Liên hệ

Chị Hồng Diễm

CHĂM RĂNG CHUẨN CHUYÊN GIA NHƯ HỒNG DIỄM

Dạo này Diễm bị trêu là sao “kém tươi” mà hay nhăn nhó thế. Nhưng cũng chẳng biết vì lí do gì mà gần đây viêm lợi và chảy máu chân răng cứ “hỏi thăm” Diễm suốt. Vừa đau vừa khó chịu nên mình không thể cười tươi suốt được ấy.

Hôm trước khám nha khoa định kỳ, Diễm được bác sĩ khuyên nên ăn các thực phẩm có tính mát, hạn chế đồ cay nóng và chuyển sang dùng kem đánh răng có thành phần dược liệu an toàn và lành tính. Với tình trạng của Diễm hiện tại thì bác sĩ gợi ý về Kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu Chuyên Gia.

Cảm nhận ngay lần đầu dùng, Diễm thấy loại này rất dịu nhẹ, chỗ viêm như se lại và dịu luôn cơn đau. Ăn uống, nói chuyện thoải mái hơn hẳn. Đặc biệt là bảng thành phần dù có tới 12 loại dược liệu, nhưng mùi thơm rất dễ chịu.

Bất ngờ hơn là sau 2-3 ngày sử dụng kết hợp tuân thủ lời khuyên của nha sĩ, tình trạng viêm lợi và chảy máu chân răng của Diễm đã cải thiện trông thấy. Vừa vô tư ăn uống lại tự tin giao tiếp. Quan trọng hơn là lại có thể cười tươi chụp ảnh được rồi.

Giá mà Diễm biết đến kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu Chuyên Gia sớm hơn thì tốt, đỡ phải chịu đau do viêm lợi và chảy máu chân răng bao nhiêu ngày trời. Mọi người ai cũng gặp vấn đề như Diễm thì có thể đổi thử sang loại này xem sao nhé ạ!

#ngocchauchuyengia #duoclieungocchau #kemdanhrangngocchau

Ngọc Châu, thương hiệu kem đánh răng dược liệu được tin dùng và giới thiệu nhất

Ngọc Châu

Icon

Khám phá các dòng sản phẩm Ngọc Châu phù hợp nhu cầu chăm sóc răng miệng cho cả gia đình

Kem đánh răng Dược liệu Ngọc Châu trắng sáng

Giúp răng trắng sáng an toàn, tự nhiên (không...

Kem đánh răng Dược liệu Ngọc Châu truyền thống

Làm sạch, ngừa sâu răng, mảng bám răng, giữ...

Kem đánh răng Dược liệu Ngọc Châu chuyên gia

Làm sạch, ngừa sâu răng, giảm mảng bám răng,...