• VN
  • EN
Liên hệ

Chị Thu Trang

Đợt mở Mr. Law Bar ổng quằn mà thấy tội nghiệp, đợt đó thức đêm thức hôm để lo cho cái quán. Thêm vụ ăn toàn đồ nóng cộng thêm ngủ nghỉ không đIều độ mà ông Luật bị nóng, nhiệt miệng đủ thứ hết trơn mọi người. Tự dưng một sáng đang đánh răng cái ổng nhõng nhẽo ko thua Kép Nhí: “Bé Trang ơi, anh thổ huyết!!!”. Tui nghe mà tui tá hỏa, vừa mắc cười vừa mắc bực không biết sao ổng tỉnh dữ vậy trời, nóng quá nhiệt miệng, viêm lợi nên chảy máu chân răng á ông già ơi!!!

Bình thường mọi người thấy Trang hay troll ông kép già vậy thôi chứ mình là “nha sĩ gia đình” luôn đó. Ngày trước, Trang cũng hay bị nhiệt với chảy máu chân răng lắm. Đi khám thì được một chuyên gia nha khoa khuyên về tìm Kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu dùng thử. Tính dùng thử mà dùng hoài tới bây giờ luôn. Loại này có chiết xuất từ dược liệu nên lành tính và có khả năng làm giảm nhiệt miệng, viêm lợi rất hiệu quả. Trang đưa cho ông Luật dùng đâu được tầm 1 tuần thì ổng bảo đỡ lắm, miệng bớt đau, cũng không thấy bị chảy máu chân răng nữa. Khỏe khỏe cái là cái miệng ngọt xớt, còn kêu Trang là “nha sĩ gia đình” nữa, nịnh vợ là lanh lắm!

Nếu mọi người đang bị như ông Luật thì thử tìm loại này dùng thử nha, loại này dùng thích lắm! Trang dự định mua thêm loại trẻ em cho Andy dùng nữa, cả nhà Trang đều chuyển hết sang loại này vì quá mê!!

#kemdanhrangduoclieungocchau, #kemdanhrangngocchau

Link bài:

https://www.facebook.com/Dienvienhaithutrang/posts/pfbid02dbSnwf4yLGVXCvHwm7UCrcd7enstigPDUuSBYZsTzDqAyF81EXtNUYeRM8ZWfNHLl

Ngọc Châu, thương hiệu kem đánh răng dược liệu được tin dùng và giới thiệu nhất

Ngọc Châu

Icon

Khám phá các dòng sản phẩm Ngọc Châu phù hợp nhu cầu chăm sóc răng miệng cho cả gia đình

Kem đánh răng Dược liệu Ngọc Châu trắng sáng

Giúp răng trắng sáng an toàn, tự nhiên (không...

Kem đánh răng Dược liệu Ngọc Châu truyền thống

Làm sạch, ngừa sâu răng, mảng bám răng, giữ...

Kem đánh răng Dược liệu Ngọc Châu chuyên gia

Làm sạch, ngừa sâu răng, giảm mảng bám răng,...