Thành phần dược liệu

Vitamin E

Untitled

Vitamin E là chất lỏng màu vàng nhạt, không tan trong nước nhưng tan trong cồn và dầu. Vitamin E có khả năng chịu được nhiệt độ cao, không bị phân hủy trong quá trình nấu nướng nhưng dễ bị phân hủy bởi tia tử ngoại.

Cơ thể hấp thụ được vitamin E tự nhiên có trong thực phẩm, hoặc vitamin E tổng hợp.

Tác dụng

Vitamin E có khả năng chống oxy hóa tốt, đóng vai trò quan trọng trong sức khỏe con người. Hoạt chất này giúp nuôi dưỡng niêm mạc và là chất xúc tác giúp niêm mạc hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn; đồng thời hỗ trợ làm lành vết thương hiệu quả.

Nguồn: Sưu tầm

Các thành phần khác

Cây loét miệng (Dạ Cẩm)

Giúp thanh nhiệt, tiêu viêm và làm dịu cơn đau

Cây xô thơm

Kháng khuẩn, giảm mảng bám răng và sâu răng

Vỏ quả cau

Góp phần giúp trắng răng, chắc chân răng

Đinh Hương

Giúp hạn chế phát triển vi khuẩn, khử mùi

Hoa Hòe

Tăng sức bền thành mạch, góp phần giảm chảy máu chân răng

Cam Thảo

Giúp hạn chế phát triển vi khuẩn

Một Dược

Góp phần giảm viêm

Rễ Cây Ratany

Góp phần ngăn ngừa: chảy máu chân răng, loét miệng, nhiệt miệng

Cúc kim tiền

Góp phần: giảm sưng đau, chống viêm và giảm chảy máu chân răng

Keo Ong

Giúp sạch khuẩn